Jubi Agency – Dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp, hiệu quả, giá tốt

Bạn đang kinh doanh và muốn phát triển trên mạng xã hội? Bạn muốn có một fanpage chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng? Bạn không có thời gian hoặc không biết cách lập kế hoạch chiến lược cho fanpage?

Jubi Agency – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản trị fanpage uy tín, chuyên nghiệp với giá chỉ từ 3,9 triệu đồng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Với dịch vụ quản trị fanpage trọn gói của Jubi Agency, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Nội dung bài viết đa dạng, phong phú, thu hút khách hàng: Jubi Agency sẽ giúp bạn sáng tạo nội dung bài viết về kiến thức, thông tin, dịch vụ,… khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, Jubi cũng sẽ viết các bài quảng cáo hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Hình ảnh bắt mắt, ấn tượng: Jubi sẽ thiết kế hình ảnh cho các bài viết, bài quảng cáo của bạn một cách chuyên nghiệp, bắt mắt.
  • Tương tác cao với khách hàng: Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động seeding tương tác, tạo hiệu ứng chim mồi, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.
  • Chatbot tương tác với khách hàng: Jubi sẽ cài đặt chatbot cho fanpage của bạn, giúp bạn trả lời nhanh chóng các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng.

 

Quản trị fanpage

Với dịch vụ chăm sóc fanpage từ Jubi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí marketing, đồng thời có được một Fanpage chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng.

#dichvuthietkewebsite

Liên hệ tư vấn