Dịch vụ Quảng cáo và Nội dung số

Quảng cáo Google

Jubi Agency đã làm việc với quảng cáo của Google Ads trên 10 năm và chúng tôi biết rõ làm sao để mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất và là công cụ bán hàng hiệu quả tại Việt Nam. Bạn có thể quảng cáo bán hàng ngay tại Facebook hoặc đổ lưu lượng truy cập từ Facebook về website để mang lại hiệu quả cao.

Quảng cáo Tiktok

Quảng cáo Tiktok lại là kênh hướng tới đối tượng giới trẻ là chủ yếu. Quảng cáo Tiktok thì hình thức nội dung bắt buộc là video và với Tiktok kênh quảng cáo qua KOL đôi khi mang lại hiệu quả cao hơn, bởi vì giới trẻ chịu ảnh hưởng nhiều bởi các thần tượng.

Thiết lập Chat bot

Đừng quên thiết lập Chat bot khi quảng cáo với Facebook và Google bạn nhé.

Khách hàng có thể ghé thăm website hoặc Facebook bạn bất cứ khi nào và chat bot sẽ là người tiếp đón đầu tiên khi nhân viên của bạn có thể còn đang ngủ.

Chatbot là 1 phần trong giải pháp Marketing automation tự động hóa việc gửi email, chat, thực hiện 1 tác vụ khi có 1 sự kiện định trước.

Dịch vụ Nội dung

Viết bài SEO

Các chuyên gia nội dung của Jubi Agency sẽ giúp bạn có những bài viết chuẩn SEO với tốc độ nhanh nhất Việt Nam nhờ sự hỗ trợ của AI.

Thiết kế đồ họa

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, quảng cáo, banner, poster, tờ rơi, video ngắn,…

Xây dựng Video

Một video hay là điều không thể thiếu với một chiến dịch quảng cáo truyền thông hiệu quả. Chúng tôi cũng cấp dịch vụ xậy dựng video youtube, Facebook, Tiktok,…

Liên hệ tư vấn