Được tin tưởng bởi:

WEBSITE MARKETING KÊNH TRUYỀN THÔNG BẮT BUỘC

NỀN TẢNG WEBSITE LÀ NƠI UY TÍN ĐỂ MUA HÀNG

Một "rừng" thông tin trên internet khiến khách hàng rất dễ bị loãng hoặc loạn thông tin vì vậy Website là 1 sự lựa chọn tuyện vời để kết thúc hành trình mua hàng.

LÀM CHỦ VÀ KIỂM SOÁT HOÀN TOÀN KÊNH

Để khai thác khách hàng trên các nền tảng Social, Ecommerce... chúng ta bắt buộc phải "chơi" theo luật của người khác, còn Website thì không!

ĐO LƯỜNG VÀ TỐI ƯU MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Website có đầy đủ các bộ công cụ MIỄN PHÍ giúp đo lường 1 cách chính xác hiệu quả từ Marketing, do đó chúng ta có thể tối ưu "PHỄU" cực kỳ đơn giản.

"VÙNG ĐẤT" TUYỆT VỜI ĐỂ NUÔI DƯỠNG KHÁCH HÀNG

Một doanh nghiệp 4.0 có rất nhiều kênh truyền thông khác nhau, tuy nhiên với lợi thế "làm chủ" - Website là kênh tuyệt vời để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

WEBSITE CHUYỆN NGHIỆP VÀ KHÁC BIỆT

Mẫu giao diện website tại kho giao diện của được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng, dịch vụ thiết kế website đẹp cao cấp chuyên nghiệp uy tin cho hơn 30 ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Cập nhật mẫu thiết kế mới nhất và phong cách hiện đại, bắt kịp xu hướng.

Toàn bộ các sản phẩm website của chúng tôi đều được update để đáp ứng với những bản cập nhật mới nhất của Google. Khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm chứng điều này bằng bộ checklist chuẩn SEO mà chúng tôi đã xây dựng với hơn 20 tiêu chí đầy đủ rõ ràng, được update liên tục.

Với đội ngũ Developer giàu kinh nghiệm (trên 5 năm làm nghề) đã thực hiện hàng nghìn dự án khác nhau, đầy đủ các ngành nghề và quy mô lớn nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng TOÀN BỘ yêu cầu dù là khó nhất mà khách hàng mong muốn. Điều này được khẳng định một lần nữa với hơn 10.000 lượt ORDER đã được đáp ứng và tỷ lệ hài lòng >95%.

Mỗi website sinh ra đều có 1 sứ mệnh riêng, tuy nhiên dù mục tiêu là gì thì mong muốn lớn nhất của doanh nghiệp khi xây dựng 1 website đó là hiệu quả (Hiệu quả có thể là về Branding hoặc Performance). Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường không có hoặc hạn chế chuyên môn về kỹ thuật. Điều này dẫn đến việc “Mù mờ” khi nói về hiệu quả mà Website mang lại. Hiểu rất rõ điều này nên chúng tôi ở đây để hỗ trợ khách hàng đo lường hiệu quả một cách chính xác nhất, từ đó giúp các nhà quản lý có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Các Website là sản phẩm của team đều được bảo mật một cách tối đa nhằm hạn chế tốt nhất việc bị tấn công của các hacker từ bên ngoài. Quy trình bảo mật này được kiểm soát đầy đủ, rõ ràng và nghiêm ngặt từ nội bộ và khách hàng trước khi bàn giao cho khách hàng. Luôn update các công nghệ mới nhất cho khách hàng để đảm bảo “Những đứa con tinh thần” này được khỏe mạnh và phát triển trường tồn.

liên hệ ngay với chúng tôi

Vui lòng điền các thông tin bên dưới, Jubi sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

FAQS

HÃY LỰA CHỌN LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA BẠN

Website giống như một cửa hàng có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và buôn bán dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Thời gian thực hiện tùy thuộc vào quy mô của mỗi dự án. Trung bình thì website theo mẫu hoặc web yêu cầu thông thường thì hoàn thiện trong khoảng từ 3-15 ngày.

Website chuẩn SEO là website khi thiết kế được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm như Google. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện và tăng thứ hạng trên Google hơn.

Hàng năm bạn chỉ cần đóng phí gia hạn cho tên miền và hosting để website hoạt động. Số tiền bạn đóng phụ thuộc vào gói hosting và tên miền bạn đang dùng.

Điều khoản thanh toán hợp đồng là trả trước 50% và trả 50% còn lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày bàn giao sản phẩm (trừ với sản phẩm tên miền, hosting, máy chủ và email quý khách cần thanh toán 100% trước khi sử dụng dịch vụ)

Liên hệ tư vấn